Thanh Niên Với hoạt Trường Mầm Non Xã Tân Thọ - Nông Cống -Thanh Hóa

Đoàn Thanh Niên Xã Tân Thọ đã tranh thủ các nguồn lực kêu gọi vận động Tài chình từ các nhà hảo tâm làm Đường tranh bích họa tặng Trường Mầm non nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023. Đây là một món quà vô cùng quý giá đối với nhà trường dặc biệt là đối với các bé mầm non, từ đó tạo động lực cho các con với thông điệp " Mỗi ngày đến trươgnf là một niềm vui"

Kết quả hội thi: Bé với làn điệu dân ca" cấp Huyện

Hội thi "Bé với làn điệu dân ca" là hoạt động âm nhạc nhằm giúp các bé hiểu thêm về dân ca các vùng miền trên mọi miền đất nước. Được trải nghiệm qua hội thi các con thêm yêu dân ca, yêu âm nhạc, từ đó biết trân quý và dành nhiều tình cảm cho dân tộc Việt của chúng ta,.

Hội Thi bé với làn điệu dân ca cấp huyện

Trường MN Tân Thọ Tham Gia hội thị Bé với làn điệu dân ca cấp Huyện đạt giải 3 đây là sự nổ lực của cả nhà trường.

Câu chuyện của chúng tôi

Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn (IPrS-Vietnam) được thành lập trong sự tư vấn của International Schools Services (ISS-USA), một tổ chức hàng đầu thế giới về giáo dục có văn phòng chính đặt tại Princeton, New Jersey, USA