Thanh Niên Với hoạt Trường Mầm Non Xã Tân Thọ - Nông Cống -Thanh Hóa

Đăng lúc: 14:17:20 28/02/2023 (GMT+7)

Đoàn Thanh Niên Xã Tân Thọ đã tranh thủ các nguồn lực kêu gọi vận động Tài chình từ các nhà hảo tâm làm Đường tranh bích họa tặng Trường Mầm non nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023. Đây là một món quà vô cùng quý giá đối với nhà trường dặc biệt là đối với các bé mầm non, từ đó tạo động lực cho các con với thông điệp " Mỗi ngày đến trươgnf là một niềm vui"

Đoàn Thanh Niên Xã Tân Thọ đã tranh thủ các nguồn lực kêu gọi  vận động Tài chình từ các nhà hảo  tâm làm Đường tranh bích họa tặng  Trường Mầm non nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023.
đó tạo động lực cho các con với thông điệp " Mỗi ngày đến trường là một niềm vui.
Ảnh 1.jpg
Các đồng chí đoàn viên thanh niên đã và đang tạo những hình anh cơ bản  cho ngfw tranh Bíc Họa
Ảnh 2.jpg
Đường tranh đã được hoàn chinhrboiwr những hình ảnh trong tranh ngộ nghỉnh đáng yêu